Trụ phân làn lối đi dây màu đen

Trụ phân làn lối đi dây màu đen

Thông số kỹ thuật trụ phân làn lối đi dây màu đen

Mã hàng G28H

Xuất xứ: hàng nhập khẩu

Chất liệu: inox trắng (inox 304)

Kèm theo dây chắn, có thể in logo lên dây

Màu sắc dây: xanh, đỏ, đen

Chiều cao của sản phẩm: 850mm

Chiều cao cột: 800mm

Chiều dài của dây: 2000mm

Đường kính cột: 63mm

Đường kính đế: 300mm

Chiều cao đế: 50mm

Khối lượng: 6.5kg

Size: (Ø)63mm x (H)850mm

Mô t sn phm trụ phân làn lối đi dây màu đen

Trụ phân làn lối đi dây màu đen là sản phẩm phổ thông trong chuỗi thiết bị phân làn di động, chuyên dùng ở các khu vực quầy bán vé, tòa nhà, khách sạn và các sự kiện…

1 (1) 1 (2) 1 (3)

Hình ảnh trụ phân làn lối đi màu đen

Sản phẩm bao gồm thân cột và đế tách rời, có thể cố định bằng vít dài 120mm chắc chắn, phần chân đế có ruột bê tông bọc cao su, hoặc hoàn toàn được đúc từ cao su, có khả năng chống trơn trượt trong quá trình sử dụng. Cả thân cột và vỏ ngoài chân đế đều được chế tạo từ inox 304 cao cấp mài bóng, làm tăng thêm vẻ trang trọng, thanh lịch.

Video thực tế trụ phân làn lối đi

Hộp dây chắn bằng nhựa cao cấp được trang bị ở đầu cột, với thiết kế 1 đầu dây kéo và 3 chốt dùng để kết nối với các đầu dây khác, do đó có thể tạo ra tối đa kết nối 4 chiều dây kéo trên cùng 1 thân cột. Dây kéo có nhiều màu,được làm từ sợi chuyên dụng siêu bền, có cơ chế tự thu gọn khi không sử dụng nhờ lò xo cuốn được trang bị bên trong hộp dây.

V trí đt thích hp đặt trụ phân làn lối đi:

Trụ phân làn lối đi thường được sử dụng để phân làn dành cho người đi bộ, xếp hàng tại các khu thăm quan, khu di tích, khu du lịch, quầy bán vé sân bay, bến tàu, rạp chiếu phim… hoặc phân chia khu vực cấm vào, chỉ dẫn đường đi tại các bảo tàng, khu trưng bày, khách sạn – tòa nhà văn phòng, các địa điểm vui chơi giải trí, tổ chức sự kiện…

Chú ý: Đđm bo cho sn phm luôn sch bóng và không b biến dng, nên v sinh thường xuyên b mt inox và tránh đ hóa cht ứ đng t do trên b mt cũng như gây tác đng mnh lên sn phm. Không nên sử dng dây quá 90% chiu dài ti đa trong thi gian dài đ gim ti cho lò xo xon, đng thi hn chế kéo ra thu vào dây chn liên tc, có th gây hư hi ti cơ chế hot đng ca hp dây.

Chính sách bán hàng & bảo hành trụ phân làn lối đi :

Trụ phân làn lối đi mang nhãn hiệu Thiết Bị Miền Nam được bảo hành 12 tháng kể từ ngày giao hàng, Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Thiết Bị Miền Nam là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối trên toàn quốc.

Chúng tôi cam kết:

+ Chất lượng sản phẩm tốt nhất.

+ Sản phẩm 100% mới.

+ Giá thành tốt nhất.

Để có giá thành tốt nhất xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

Hotline 0949 360 979

Email: info@thietbimienbac.com.vn

Website:thietbimienbac.com.vnthietbimiennam.comsieuthithungrac.vn

Sản phẩm vì tương lai xanh – sạch- đẹp

Có thể bạn quan tâm
Bình luận trên Facebook