Biển báo “Đang làm vệ sinh”

Biển báo “Đang làm vệ sinh”

Thông số kỹ thuật biển báo “Đang làm vệ sinh”

Mã sản phẩm : AF06

Xuất xứ: hàng Việt Nam

Chất liệu: Nhựa ABS

Màu sắc : Màu vàng

Vị trí đặt: Ở gần khu vực có cầu thang lên xuống trong khu nhà, khu vực đang thi công, trung tâm, hội nghị, nhà hàng, khách sạn…

Size: (L)315mm x (W)285mm x (H)640mm

Mô tả chi tiết sản phẩm biển báo “Đang làm vệ sinh”

Biển báo “Đang làm vệ sinh” là sản phẩm được thiết kế bởi Công ty TNHH Thương Mại và Sản Xuất Thiết Bị Miền Nam. Với kiểu dáng chữ A nhỏ gọn, biển báo có thể gập lại và dễ dàng di chuyển đến bất cứ nơi nào.

bien-bao-dang-lam-ve-sinhAF06

Hình ảnh biển báo “Đang làm vệ sinh”

Biển báo “Đang làm vệ sinh” được thiết kế với dòng chữ màu đen nổi bật trên nền vàng của biển báo. Dấu hiệu hình tam giác màu đỏ và hình cô lao công đang cầm chổi dọn dẹp được đặt chính giữa biển báo nhằm gây sự chú ý của những người xung quanh và  cảnh báo họ nên tránh những khu vực đang dọn dẹp hoặc nên trang bị cẩn thận để tránh bụi bẩn bám vào người.

Ngoài ra, dòng chữ “Đang làm vệ sinh” bằng tiếng việt còn được chuyển sang tiếng anh với ghi chú ngắn gọn, giúp người nước ngoài có thể hiểu và cẩn thận khi di chuyển trong khu vực này.

Biển báo “Đang làm vệ sinh” được làm từ chất liệu nhựa ABS, loại nhựa nhiệt dẻo, khoảng nhiệt độ sử dụng của nó vào khoảng -25◦C đến 60◦C, nóng chảy ở nhiệt độ khoảng 105◦C.

Với kiểu dáng  đẹp, bền, không thấm nước, sản phẩm có thể sử dụng trong môi trường có nhiệt độ cao, công trường xây dựng nóng nực, nhà xưởng, bệnh viện, trường học … để cảnh báo nguy hiểm.

Biển báo chữ A “Đang làm vệ sinh”  mang nhãn hiệu Thiết Bị Miền Nam được bảo hành 12 tháng kể từ ngày giao hàng, Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Thiết Bị Miền Nam là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối trên toàn quốc.

Chúng tôi cam kết:

+ Chất lượng sản phẩm tốt nhất.

+ Sản phẩm 100% mới.

+ Giá thành tốt nhất.

Để có giá thành tốt nhất xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

Hotline

Email: info@thietbimienbac.com.vn

Sản phẩm vì tương lai xanh – sạch- đẹp

Cảm ơn !

Có thể bạn quan tâm
Bộ gạt sàn bằng nhựa C035
Bộ gạt sàn bằng nhựa C035
Bộ gạt sàn bằng inox
Bình luận trên Facebook