Xe lau nhà đơn, 2 ngăn cao cấp

Xe lau nhà đơn, 2 ngăn cao cấp

Thông số kỹ thuật xe lau nhà đơn, 2 ngăn cao cấp

Mã hàng: AF08085

Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

Màu sắc: Vàng, đen

Dung tích: 34L

Size: (L)620 x (W)460 x (H)830 mm

Chất liệu: Khung và vắt móp bằng chất liệu nhựa

Mô t sn phm xe lau nhà đơn, 2 ngăn cao cấp

Xe lau nhà đơn, 2 ngăn cao cấp được thiết kế gọn nhẹ với bình chứa tổng dung tích 34L, chia làm 2 xô một đựng hóa chất, một đựng nước bẩn. Ngoài kiểu dáng đẹp, chắc chắn, xe còn thuận tiện khi di chuyển bằng hệ thống 4 bánh xe, rất thích hợp sử dụng trong tòa nhà văn phòng, khách sạn, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, nhà máy nhà xưởng và các công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

Xe lau nhà đơn, 2 ngăn cao cấp là sản phẩm không thể thiếu đối với các công ty dịch vụ vệ sinh, các tòa nhà, siêu thị… và đặc biệt nó là món quà tuyệt vời cho các bà nội trợ. Bởi vì sản phẩm cho phép người sử dụng có thể vắt cây lau ướt mà không làm bẩn tay, bảo vệ đôi tay của người sử dụng.

Hơn nữa, sản phẩm được trang bị 4 bánh nhỏ bằng nhựa cứng, kèm theo lớp bọc cao su chống trượt, có khả năng xoay 360 độ, đảm bảo tính linh hoạt trong khi sử dụng giúp người kéo có thể kéo hoặc đẩy dễ dàng mà không sợ xe “vô tình” chạy đâu mất khi đang quét dọn.

Kích thước sản phẩm nhỏ gọn, có thể dễ dàng đưa vào thang máy để di chuyển qua lại các tầng trong tòa nhà mà không gây trở ngại nào.

V trí đt xe lau nhà đơn, 2 ngăn cao cấp:

Xe lau nhà đơn, 2 ngăn cao cấp vi thiết kế thông minh, nh gn và linh hot, phù hp vi nhu cu làm v sinh trong các tòa nhà văn phòng, hành chính, khách sn, trung tâm thương mi, khu chung cư, trường hc, bnh vin và c hộ gia đình

Chú ý sử dụng xe lau nhà đơn, 2 ngăn cao cấp

Nên v sinh xô và khung xe sau khi s dng, bo qun nơi khô ráo, tránh đ nước thi hay hóa cht tn đng trong xô thi gian dài gây cn bám hoc mùi khó chu. Các b phn ca xe đu nhn bóng, có th d dàng v sinh bng nước sch và khăn mm.

Chính sách bán hàng & bo hành:

Xe lau nhà đơn, 2 ngăn cao cấp công nghiệp mang nhãn hiệu Thiết Bị Miền Nam được bo hành 12 tháng kể từ ngày giao hàng,Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Thiết Bị Miền Nam là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối trên toàn quốc.

Chúng tôi cam kết:

+ Chất lượng sản phẩm tốt nhất.

+ Sản phẩm 100% mới.

+ Giá thành tốt nhất.

Để có giá thành tốt nhất xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

Hotline: 0866 858 372

Email: info@thietbimienbac.com.vn

Website: thietbimiennam.comsieuthithungrac.vn, cotchaninox304.net

Sản phẩm vì tương lai xanh – sạch- đẹp

Cảm ơn !

Có thể bạn quan tâm
Bộ gạt sàn bằng nhựa C035
Bộ gạt sàn bằng nhựa C035
Bộ gạt sàn bằng inox
Bình luận trên Facebook