Máy bọc giầy tự động sang trọng

Máy bọc giầy tự động sang trọng

Thông số kỹ thuật máy bọc giầy tự động sang trọng

Mã hàng: TFHBT00

Điện áp: AC220V 50HZ / AC110V 60HZ

Nguồn điện: DC12V 8.4A

Size: 580 * 300 * 390mm

Công suất: Bọc giầy trong vòng 5 giây

Máy bọc giầy hoàn toàn tự động, dễ sử dụng

Bảo hành: 24 Tháng

Mô tả chi tiết máy bọc giầy tự động sang trọng

Máy bọc giầy tự động sang trọng không dùng điện, hoàn toàn tự động

Máy bọc giầy tự động sang trọng được thiết kế nhỏ gọn dễ sử dụng, tiết kiệm diện tích. Trọng lượng nhẹ, thuận tiện cho việc di chuyển nhiều, kiểu dáng đẹp, có hai màu vàng, trắng hoa văn đẹp mắt.

may-boc-giay-hop-boc-giay-36

Hình ảnh máy bọc giầy tự động

Hơn nữa, chỉ với 1 lần giậm chân, giầy của bạn đã được tự động bọc lại một cách nhanh chóng, dứt khoát và những tính năng rất ổn định.

Máy bọc giầy tự động sang trọng sử dụng vô cùng tiện lợi, rộng rãi ở những nơi có yêu cầu độ sạch sẽ cao như:Văn phòng, nhà riêng, khu sản xuất chíp điện tử, nhà máy sản xuất thuốc, phòng thí nghiệm, bệnh viện và những khu vực yêu cầu vô khuẩn vô trùng cao.

Chú ý sử dụng máy bọc giầy tự động sang trọng

Để đm bo cho sn phm luôn sch bóng và không b biến dng, nên v sinh thường xuyên b mt nhôm và tránh đ hóa cht ứ đng t do trên b mt cũng như gây tác đng mnh lên sn phm. Không nên để túi bọc giầy trong hộp bọc giầy quá lâu sẽ làm đất dây nịt trong túi bọc giầy, dẫn đến không sủ dụng được túi bọc giầy nữa.

Chính sách bán hàng & bảo hành 

Máy bọc giầy tự động sang trọng mang nhãn hiệu Thiết Bị Miền Nam được bảo hành 12 tháng kể từ ngày giao hàng, Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Thiết Bị Miền Nam là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối trên toàn quốc.

Chúng tôi cam kết:

+ Chất lượng sản phẩm tốt nhất.

+ Sản phẩm 100% mới.

+ Giá thành tốt nhất.

Để có giá thành tốt nhất xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

Hotline 0943 360 979

Email: info@thietbimienbac.com.vn

Website:  thietbimiennam.comsieuthithungrac.vn, cotchaninox304.net thietbimiennam.comsieuthithungrac.vn, cotchaninox304.net  thietbimiennam.com,  sieuthithungrac.vncotchaninox304.net,  Thietbimiennam.com.vn,thietbimienbac.com.vn,  thietbivesinhmienbac.comthietbivesinhmiennam.comcotchaninox304.com,maichicong.com

Sản phẩm vì tương lai xanh – sạch- đẹp

Bình luận trên Facebook