Xe dọn thức ăn giá rẻ

Xe dọn thức ăn giá rẻ

Thông số kỹ thuật xe dọn thức ăn giá rẻ

Xuất xứ: hàng nhập khẩu

Mã gốc sản phẩm: TCBD012

Bảo hành: 12 tháng

Chất liệu: khung bằng nhôm, các khay bằng nhựa

Màu sắc: vàng, trắng

Size: (L)1030mm x (W)510mm x (H)960mm

Mô tả xe dọn thức ăn giá rẻ

Xe dọn thức ăn giá rẻ là sản phẩm được phân phối bởi Công ty TNHH TM SX Thiết Bị Miền Nam trên toàn quốc. Sản phẩm được thiết kế cực kỳ tiện dụng với 3 ngăn đựng đồ sạch làm bằng nhựa cao cấp, chắc chắn và đẹp mắt.

Các khay lớn được ghép với nhau bởi những thanh nhôm chắc chắn, màu trắng nhìn sang trọng. Ngoài ra, xe còn có 2 khay, một khay lớn, 1 khay nhỏ để đựng nước thải, thức ăn thừa trong khi thu dọn.

Xe dọn thức ăn giá rẻ di chuyển dễ dàng với 4 bánh xe có thể xoay 360 độ, di chuyển linh hoạt trong đó, bánh xe được bọc cao su để hạn chế tiếng ồn tới mức tối thiểu.

Với những ưu điểm như vậy, xe dọn thức ăn giá rẻ thường sử dụng trong khách sạn, nhà hàng, quán ăn, trung tâm hội nghị, phòng họp, hội trường, tổ chức sự kiện, tòa nhà văn phòng …..

AF08161A

AF08161A11

Hình ảnh xe dọn thức ăn giá rẻ

V trí đt thích hp sử dụng xe dọn thức ăn giá rẻ

Xe dọn thức ăn giá rẻ vi thiết kế thông minh, nh gn và linh hot, phù hp vi nhu cu làm v sinh trong các tòa nhà văn phòng, hành chính, khách sn, trung tâm thương mi, khu chung cư, trường hc, bnh vin và cả h gia đình

Chính sách bán hàng & bo hành:

Xe dọn thức ăn giá rẻ mang nhãn hiệu Thiết Bị Miền Nam được bo hành 12 tháng kể từ ngày giao hàng,Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Thiết Bị Miền Nam là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối trên toàn quốc.

Chúng tôi cam kết:

+ Chất lượng sản phẩm tốt nhất.

+ Sản phẩm 100% mới.

+ Giá thành tốt nhất.

Để có giá thành tốt nhất xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

Hotline: 0943 360 979

Email: info@thietbimienbac.com.vn

Website: thietbimiennam.comsieuthithungrac.vn, cotchaninox304.net thietbimiennam.comsieuthithungrac.vn, cotchaninox304.net  thietbimiennam.com,  sieuthithungrac.vncotchaninox304.net,  Thietbimiennam.com.vn,thietbimienbac.com.vn,  thietbivesinhmienbac.comthietbivesinhmiennam.comcotchaninox304.com,maichicong.com

Sản phẩm vì tương lai xanh – sạch- đẹp

Cảm ơn !

Bình luận trên Facebook