Hộp nhựa đựng sữa tắm

Hộp nhựa đựng sữa tắm

Thông số kỹ thuật hộp nhựa đựng sữa tắm

– Màu sắc: Trắng

– Chất liệu: Nhựa cao cấp

– Dạng bình xịt

– Với kiểu dáng hiện đại, sản phẩm này còn là một vật trang trí tinh tế

binh-dung-xa-bong-thiet-bi-mien-bac 43 binh-dung-xa-bong-thiet-bi-mien-bac 31 binh-dung-xa-bong-thiet-bi-mien-bac 25 binh-dung-xa-bong-thiet-bi-mien-bac 6

Hình ảnh hộp nhựa đựng sữa tắm

Mô tả hộp nhựa đựng sữa tắm

Hộp nhựa đựng sữa tắm là sản phẩm tiện lợi và vệ sinh chuyên dùng cho nhà tắm và bếp gia đình, nhà vệ sinh văn phòng, khách sạn và các nơi công cộng.

Bình nhựa đựng nước rửa tay với tính năng treo tường cố định, sản phẩm được trang bị cửa tiếp nước rửa tay phía trên và vòi bấm ở gần đáy của mỗi ngăn chứa, gia tăng tối đa sự tiện lợi cho người sử dụng. Chất liệu nhựa cao cấp được thiết kế theo hình hộp chữ nhật xen kẽ những đường cong mềm mại ở góc cạnh, khiến nó dễ dàng hòa mình vào nội thất chung của bất cứ nhà tắm, nhà vệ sinh hay bếp gia đình nào.

Do đặc thù sử dụng lâu dài trong không gian ẩm ướt, chất liệu inox, nhựa hoặc thủy tinh đều là lựa chọn hàng đầu cho bình đựng nước rửa tay, và inox chính là vật liệu có khả năng tạo nên sự sang trọng, lịch lãm chỉ ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Vị trí sử dụng hộp nhựa đựng sữa tắm:

Nhà tắm và bếp gia đình, nhà vệ sinh trong các tòa nhà, khách sạn, nhà hàng, văn phòng, trung tâm thương mại… và các nơi công cộng khác.

Chú ý: Không để nước đọng lại trên bề mặt hộp nhựa đựng sữa tắm sang trọng sau khi làm vệ sinh, tốt nhất là dùng khăn ẩm để làm sạch và lau khô sau khi làm sạch. Nếu không sử dụng trong thời gian dài, nên làm sạch bên trong bình, đặc biệt là vòi bấm bằng nước ấm.

Chính sách bán hàng & bảo hành hộp nhựa đựng sữa tắm

Hộp nhựa đựng sữa tắm mang nhãn hiệu Thiết Bị Miền Bắc được bảo hành 3 tháng kể từ ngày giao hàng, Công TNHH Thương Mại Sản Xuất Thiết bị Miền Nam là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối trên toàn quốc.

Chúng tôi cam kết:

+ Chất lượng sản phẩm tốt nhất.

+ Sản phẩm 100% mới.

+ Giá thành tốt nhất.

Để có giá thành tốt nhất xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

Email: info@thietbimienbac.com.vn

Sản phẩm vì tương lai xanh – sạch- đẹp

Cảm ơn !

Bình luận trên Facebook