Xe đẩy thức ăn bằng nhựa

Xe đẩy thức ăn bằng nhựa

Thông số kỹ thuật xe đẩy thức ăn bằng nhựa

Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

Mã gốc sản phẩm: TBYAF08161A

Bảo hành: 12 tháng

Chất liệu: Khung bằng nhôm, các khay bằng nhựa

Màu sắc: Ghi xám, vàng, đen

Size: (L)1280mm x (W)500mm x (H)960mm

– Có 3 ngăn để đồ, có khay đổ nước thải (màu đen)

– Có 4 bánh xe di chuyển dễ dàng linh hoạt

Mô tả xe đẩy thức ăn bằng nhựa

Xe đẩy thức ăn bằng nhựa là sản phẩm được phân phối bởi Công ty TNHH TM SX Thiết Bị Miền Nam trên toàn quốc. Sản phẩm được thiết kế cực kỳ tiện dụng với 3 ngăn đựng đồ sạch làm bằng nhựa cao cấp, chắc chắn và đẹp mắt.

Các khay lớn được ghép với nhau bởi những thanh nhôm chắc chắn, màu trắng nhìn sang trọng. Ngoài ra, xe còn có 2 khay, một khay lớn, 1 khay nhỏ để đựng nước thải, thức ăn thừa trong khi thu dọn.

Xe đẩy thức ăn 3 tầng di chuyển dễ dàng với 4 bánh xe có thể xoay 360 độ, di chuyển linh hoạt trong đó, bánh xe được bọc cao su để hạn chế tiếng ồn tới mức tối thiểu.

Với những ưu điểm như vậy, Xe đẩy thức ăn 3 tầng thường sử dụng trong khách sạn, nhà hàng, quán ăn, trung tâm hội nghị, phòng họp, hội trường, tổ chức sự kiện, tòa nhà văn phòng …..

AF08161A

AF08161A11

Hình ảnh xe đẩy thức ăn bằng nhựa

V trí đt thích hp sử dụng xe đẩy thức ăn bằng nhựa

Xe đẩy thức ăn bằng nhựa vi thiết kế thông minh, nh gn và linh hot, phù hp vi nhu cu làm v sinh trong các tòa nhà văn phòng, hành chính, khách sn, trung tâm thương mi, khu chung cư, trường hc, bnh vin và cả h gia đình

Chính sách bán hàng & bo hành:

Xe đẩy thức ăn bằng nhựa mang nhãn hiệu Thiết Bị Miền Nam được bo hành 12 tháng kể từ ngày giao hàng,Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Thiết Bị Miền Nam là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối trên toàn quốc.

Chúng tôi cam kết:

+ Chất lượng sản phẩm tốt nhất.

+ Sản phẩm 100% mới.

+ Giá thành tốt nhất.

Để có giá thành tốt nhất xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

Hotline: 0943 360 979

Email: info@thietbimienbac.com.vn

Website: thietbimiennam.comsieuthithungrac.vn, cotchaninox304.net thietbimiennam.comsieuthithungrac.vn, cotchaninox304.net  thietbimiennam.com,  sieuthithungrac.vncotchaninox304.net,  Thietbimiennam.com.vn,thietbimienbac.com.vn,  thietbivesinhmienbac.comthietbivesinhmiennam.comcotchaninox304.com,maichicong.com

Sản phẩm vì tương lai xanh – sạch- đẹp

Cảm ơn !

Bình luận trên Facebook